VATLIEUNHA.VN trân trọng gửi đến quý anh/chị khách hàng chính sách vận chuyển và giao nhận khi mua các sản phẩm:

I. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

–  Khi mua các sản phẩm thanh xi măng giả gỗ, keo,hóa chất xây dựng Gạch (sử dụng cho trên 50m2) khách hàng sẽ được áp dụng chính sách vận chuyển MIỄN PHÍ, giao hàng đến địa chỉ ghi trên đơn hàng cho khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận trong bán kính 50km.

– Đối với các đơn hàng ở kho Buôn Ma Thuột. VẬT LIỆU NHÀ sẽ hỗ trợ miễn phí trong nội thành thành phố và các huyện lân cận Vật Liệu Nhà sẽ hỗ trợ chi phí tối ưu nhất cùng chành xe uy tín.

– Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác (ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh). VẬT LIỆU NHÀ sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển ra các chành xe đi về tỉnh. Phí vận chuyển về các tỉnh lẻ sẽ được khách hàng thanh toán trực tiếp cho chành xe.

PHƯƠNG THỨC XUẤT HÓA ĐƠN

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

II. Chính sách kiểm hàng:

  • Trường hợp cho kiểm tra hàng:
  • Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  • Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua số điện thoại 0947 844 446 hoặc cskhvatlieunha47@gmail.com. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.