Danh mục sản phẩm

Chọn khu vực

Thoát

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ CHÚNG TÔI GIAO HÀNG SỚM NHẤT CHO BẠN

Home Tư vấn vật liệu 8 LỢI ÍCH VỀ VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM BMT
Tư vấn vật liệu

8 LỢI ÍCH VỀ VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM BMT

0 bình luận
Chia sẻ :

Hiện nay để giải tỏa được những ngày nóng nực ngày hè, thì phương pháp để giải quyết đó chính là vật liệu cách nhiệt cách âm BMT được giải pháp được ưa chuộng hiện nay. Vật liệu cách nhiệt cách âm được thi công khá đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sau đây là 8 lợi ích từ vật liệu cách nhiệt cách âm mà bạn cần biết tại Vatlieunha

1. Cách nhiệt hiệu quả

Hiện nay các loại vật liệu cách nhiệt được sản xuất nhằm mang tính chịu được nhiệt hiệu quả rất cao. Mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhưng đều có tác dụng là cách được nhiệt và cách âm.

Như vật liệu cách nhiệt cách âm: cách nhiệt túi khí, cách nhiệt CFA, bông thủy tinh, bông khoáng Rockwool đều có khả năng cách nhiệt lên đến 95 – 97%. Nhờ có lớp tráng bạc bên ngoài để chống hấp thụ được nhiệt, tiếp đó là lớp xốp dày ở bên trong để ngăn được nhiệt.

2. Chống cách âm

Cái nhìn chung vật liệu cách nhiệt cách âm chịu được chống ồn rất tốt. Bởi nó có đặc tính túi khí dày và rỗng vì thế nên chịu được tiếng ồn hiệu quả. Tuy nhiên sẽ có những chỉ số cách âm khác nhau:

  • Bông thủy tinh có thể chống ồn trên 95%
  • Túi khỉ có khả năng triệt được âm thanh và giảm tiếng ồn từ 60 – 70 %

3. Có tuổi thọ cao

Khi bạn lắp đặt vật liệu cách nhiệt cách âm thì có tuổi thọ cao từ 20 năm trở lên mà không cần phải bảo dưỡng. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

4. Thoát nhiệt cục kỳ tốt

Không những hấp thụ nhiệt ở bên ngoài mà còn có thể thoát nhiệt rất hiệu quả. Đây là tác dụng vô cùng hữu ích từ 2 chiều mà vật liệu có được. Vì vậy cách nhiệt như bông thủy tinh, túi khi rất được ưa chuộng

5. Bảo đảm sức khỏe, tính cách cá nhân

Thông thường khi chúng ta xây nhà thường lợp bằng mái tôn, khi thời nắng, nhiệt độ tăng cao thì chúng ta thường dễ nóng gắt với mọi ngườ xung quanh và ảnh đến sức khỏe. Vì vậy đây là giải pháp hiệu quả cho các công trình, từ đó có thể cải thiện sức khỏe cũng như tính cách của con người.

6. Tăng hiệu quả trong công việc

Với thời tiết nắng nóng thì bạn không thể tập trung cho công việc của mình. Vì thế để tập trung làm việc hiệu quả thì cần sử dụng cách nhiệt cách âm để tăng mức độ hiệu quả trong công việc hiện tại hơn nhé.

7. Chống cháy tốt

Cách nhiệt cách âm có bề mặt phủ bằng bạc, mạ nhôm vì thế có khả năng chống cháy rất hiệu quả, có thể ngăn chặn được lựa cháy lan ra ngoài.

8. Tiết kiệm được chi phí

Với những lợi ích trên đã nêu thì cách nhiệt cách âm còn có thể tiết kiệm được chi phí cho bạn bởi:

  • Vật liệu nhẹ không cần phải có công vác
  • Vận chuyển dễ dàng không cồng kềnh
  • Thi công dễ dàng, không tốn nhiều công sức và thời gian

Xem thêm: BẠN CÓ BIẾT – GẠCH GIẢ BÊ TÔNG CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng thảo luận bài viết

Youtube Facebook Zalo

Cảm ơn Quý khách đã đến với Vatlieunha.vn. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thật vui và tìm thấy những ý tưởng, vật liệu phù hợp với tổ ấm của mình. Quý khách thể bấm gọi ngay số hotline, chat ngay tại đây hoặc để lại số điện thoại để Vatlieunha.vn gọi lại ngay nhé 😍

x