Danh mục sản phẩm

Chọn khu vực

Thoát

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ CHÚNG TÔI GIAO HÀNG SỚM NHẤT CHO BẠN

Home Góc thiết kế “KHOẢNG LẶNG” TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI
Góc thiết kế, Sống xanh

“KHOẢNG LẶNG” TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

0 bình luận
Chia sẻ :

Xu hướng thiết kế không gian sống hiện đại

Từ kiểu nhà cấp 4 đơn giản, vững chắc, tiết kiệm từ những năm 1975, kiến trúc nhà ở tại Việt Nam đã trải qua nhiều thay đổi do tư tưởng, suy nghĩ của người dân dần thay đổi, xu hướng hội nhập quốc tế làm xã hội ngày càng phát triển. Kiến trúc nhà ở hiện nay không còn đơn điệu như những ngày xưa cũ, trong thời kì hiện đại này, thiết kế kiến trúc nhà ở là thiết kế không gian sống, nó mang những tư tưởng và tính cách của chủ nhà và phong cách thiết kế của kiến trúc sư, trong đó không gian sống xanh, sống tiện lợi và sống hiện đại đang là những làn gió mới được yêu thích hiện nay.

Không gian sống lý tưởng

Trong xu hướng hiện đại, có nhiều phong cách thiết kế không gian sống, một số phong cách phổ biến hiện nay là: Phong cách tối giản (minimalism), phong cách cổ điển (Classic Style), phong cách Hitech (Hitech Style), phong cách Retro, phong cách Bắc Âu và phong cách hiện đại.

“Khoảng lặng” trong không gian sống hiện đại

Xã hội phát triển đồng nghĩa với lượng công việc mà chúng ta phải gánh vác lớn hơn, áp lực từ công việc và cuộc sống đã kích thích những nhu cầu cần thư giãn, xả stress của mọi người. Trong nhịp sống quá nhanh của xã hội hiện nay, người ta cần một nơi để chậm lại và suy ngẫm về cuộc sống, từ đó những “khoảng trống” trong căn nhà kết hợp với những yếu tố từ thiên nhiên được sử dụng nhiều hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa con người, kiến trúc và thiên nhiên tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Dưới đây là một số thiết kế gợi ý để thiết kế tạo “khoảng trống” trong căn nhà, mang lại không gian thư giãn cho người ở:Không gian sống lý tưởng

Khoảng trống trong không gian sống hiện đại

Khoảng trống trong không gian sống tối giản

Sự hòa trộn giữa kiến trúc – con người – thiên nhiên

Những xu hướng mới trong thiết kế luôn được cập nhật và phát triển từng ngày với đích đến thỏa mãn sự sáng tạo của mỗi người. Vật Liệu Nhà mong bạn sẽ thiết kế được kiến trúc nhà ở hợp ý sau khi đọc bài viết này.


Xem thêm: Bài viết “5 mẫu thiết kế mái hiên nhà đẹp không thể bỏ lỡ”

Ghé Fanpage Vật Liệu Nhà để xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại đây

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng thảo luận bài viết

Youtube Facebook Zalo

Cảm ơn Quý khách đã đến với Vatlieunha.vn. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thật vui và tìm thấy những ý tưởng, vật liệu phù hợp với tổ ấm của mình. Quý khách thể bấm gọi ngay số hotline, chat ngay tại đây hoặc để lại số điện thoại để Vatlieunha.vn gọi lại ngay nhé 😍

x