Danh mục sản phẩm

Chọn khu vực

Thoát

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN CHÍNH XÁC ĐỂ CHÚNG TÔI GIAO HÀNG SỚM NHẤT CHO BẠN

Home Tư vấn vật liệu TẤM NHỰA ECO ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM GÌ? 04 ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU CÓ Ý ĐỊNH SỬ DỤNG TẤM NHỰA ECO
NHỰA ECO ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM GÌ
Tư vấn vật liệu

TẤM NHỰA ECO ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM GÌ? 04 ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU CÓ Ý ĐỊNH SỬ DỤNG TẤM NHỰA ECO

0 bình luận
Chia sẻ :
Tấm nhựa ECO là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng hiện nay. Với thành phần chính là nguy ên liệu nhựa tái chế kết hợp nhiều loại phụ gia chống lão hóa, chống tia UV và công thức phối trộn riêng biệt cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm có cấu trúc dạng rỗng để tối ưu hóa khả năng chịu lực và chịu nước, ẩm mốc hiệu quả nhất.

Tấm Eco được sử dụng làm gì?

Tấm nhựa Eco thường được sử dụng để làm sàn, vách cho công trình quán ăn, nhà ở, làm bè nuôi hải sản,…vật liệu này chống mối mọt và chịu được môi trường biển rất tốt.

Tấm nhựa Eco 15 - LaiTrung.com

Tấm Eco có các kích thước nào?

Tấm nhựa Eco với thành phần chính là nguyên liệu nhựa kết hợp nhiều loại phụ gia chống lão hóa, chống tia UV tạo ra sản phẩm có cấu trúc dạng rỗng để tối ưu hóa khả năng chịu lực và chịu nước, ẩm mốc hiệu quả.
Hiện nay, tấm Eco có kích thước chung là 1m22 x 2m44 và có các tấm với độ dày được sử dụng phổ biến là 13mm – 15mm – 17mm.
HCM]TẤM NHỰA ECO - 17mm - 1m2 | Lazada.vn

Tấm Eco nào sử dụng làm sàn được?

Để sử dụng làm sàn, nên sử dụng tấm Eco có độ dày 15mm trở lên. Đối với vị trí đi lại nhiều, sàn phải chịu trọng tải lớn hơn như nhà hàng, quán ăn,… chúng ta nên sử dụng tấm Eco dày 17mm để chắc chắn hơn cho công trình.
   tấm nhựa eco

Tấm nhựa Eco sử dụng làm sàn để giường, tủ nặng có bị cong vênh không?

Tấm Eco có khả năng chịu tải lên đến 2000kg/m2 với khoảng cách xương sắt từ 40-45cm là hợp lý nhất để bạn có thể yên tâm sử dụng tấm nhựa Eco 17mm để làm sàn phòng ngủ và các khu vực khác nhé!

Tấm nhựa Eco sử dụng có bền không?

Nếu sử dụng cho nhà ở, tấm nhựa eco có thời gian sử dụng lên đến 50 năm. Với những công trình khác như nhà hàng, cửa hàng, khách sạn,… độ bền của tấm Eco sử dụng được hơn 30 năm.
——————————————————————————-
Trên đây là giải đáp những thắc mắc của khách hàng đã gửi đến Vật Liệu Nhà. Các bạn có thắc mắc gì về các loại vật liệu không? Bình luận bên dưới để chúng mình giải đáp cho bạn nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng thảo luận bài viết

Cảm ơn Quý khách đã đến với Vatlieunha.vn. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thật vui và tìm thấy những ý tưởng, vật liệu phù hợp với tổ ấm của mình. Quý khách thể bấm gọi ngay số hotline, chat ngay tại đây hoặc để lại số điện thoại để Vatlieunha.vn gọi lại ngay nhé 😍

x